Dán phim cách nhiệt cho Chevrolet Cruze

Dán phim cách nhiệt là việc mà cần phải làm ngay lập tức trong những ngày nắng nóng như này. Đối với người dùng xe nói chung và chiếcChvrolet cruze nói riêng. Chúng tôi hôm nay sẽ đưa ra bài viết tham khảo để các bạn có thể hiểu và lựa chọn cho chiếc Chevrolet Cruze của mình bộ áo bảo vệ cho những ngày nắng nóng.

Dán phim cách nhiệt cho Chevrolet Cruze

    Giới thiệu về Chevrolet Cruze

       Chevrolet Cruze là chiếc nằm trong phân khúc Sedan hạng C với mức giá rẻ ngoại hình trẻ trung và dàn nội thất nam tính mạnh mẽ cùng với mức giá phân khúc giá rẻ, trải nghiệm mượt mà cùng với tay lái chắc chắn. Đây là một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho người muốn sở hữu chiếc xe cho mục đích di chuyển cá nhân cũng như di chuyển cùng gia đình.

dan-phim-cach-nhiet-cho-toyota-1

Chevrolet Cruze là chiếc xe có kiểu dáng cũng như cấu tạo kính rất giống với Toyota . Toyota là dòng xe được ưu chuộng nhất ở Việt Nam. Vậy Dán phim cách nhiệt cho Toyota là trang bị vô cùng cần thiết cho chiếc xe này.

    Phim cách nhiệt cho Chevrolet cruze là gì ?

        Là tấm cách nhiệt, tấm phim(film) làm bằng Polyeste gồm nhiều lớp với tác dụng khác nhau trong đó quan trọng nhất với 3 lớp chủ đạo: lớp tráng màu, lớp nano bạc ngăn tia bức xạ và lớp keo dán vào mặt kính.

     Hiệu quả dán phim cách nhiệt cho Chevrolet Cruze là gì ?

  • Tạo tấm lá chắn trên cửa kính cho Chevrolet Cruze của bạn giảm tới 90% hấp thụ nhiệt từ cửa kính giảm tiêu hao nhiên liệu từ hệ thống điều hòa.
  • Giảm cường độ nắng chiếu vào mắt người lái đảm bảo tầm nhìn.
  • Ngăn chặn 99% tia bức xạ từ mặt trời như tia UV hay hông ngoại giảm thiểu sự tác động của nó đến sức khỏe người dùng và tránh sự gây hại làm xuống cấp hệ thống nội thất của Chevrolet Cruze.
  • Bám chặt cửa kính nếu vỡ ngăn cho mảnh kính không găm vào người và không gây hỏng nội thất.
  • Dán phim cách nhiệt Sungard là lựa chọn hợp lý cho chiếc xe này vì chiếc xe này vì Sungard có chất lượng khá tốt và có độ cách nhiệt rất ổn. Do đó phim cách nhiệt Sungard này khá phù hợp để lắp đặt cho chiếc chevrolet Cruze này, bạn hãy tham khảo qua về Dán phim cách nhiệt Sungard cho chiếc xe này.

    Hậu quả nếu không dán phim cách nhiệt cho Chevrolet Cruze của bạn ?

          Nếu chiếc Chevrolet của bạn chưa được trang phim cách nhiệt thì bạn hãy suy nghĩ việc phải đem nó đi dán ngay lập tức vì nó sẽ đem lại những tác hại cho bạn không chỉ tiền bạc mà còn cả sức khỏe của bạn cũng như người thân. Nó sẽ cho phép một lượng nhiệt lớn đi vào qua cửa kính và đồng thời là lượng lớn tia UV và hồng ngoại gây nguy cơ ung thư da cho người ngồi trong xe. Không đảm bảo cho lưu thông trên đường khi hạn chế tầm nhìn người lái do ánh nắng gây chói.

  Lựa chọn dán phim cách nhiệt cho Chevrolet Cruze ở đâu và loại nào

Sau khi thấy được tác dụng to lớn của dán phim cách nhiệt cho Chevrolet Cruze thì bạn nghĩ đến nên dán ở đâu và chọn loại nào cho chiếc xe của mình. Chúng tôi đưa ra một vài ý kiến tham khảo của chúng tôi sau khi qua thực nghiệm sử dụng.

        Dán phim cách nhiệt cho Chevrolet chọn loại nào ?

              Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những hãng đến từ Mĩ và một vài nhãn hàng qua thực nghiệm mà chúng tôi cho là có đặc tính nổi trội nhất: Classic, V-Kool,3M.

  • 3M: Được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất tại Việt Nam, uy tín và được tin dùng bởi cả những người sành xe nhất với đặc tính đảm bảo cùng với đó là chính sách bảo hành hợp lí và tốt từ nhà sản xuất. Đó là sự lựa chọn hàng đầu để dán phim cách nhiệt cho Chevrolet Cruze.
  • Classic: Uy tín, lâu năm được tin dùng rộng rãi, chất lượng tốt, giá thành hợp lí.
  • V-Kool: chọn V-Kool là chọn sự cao cấp, chất lượng tuyệt đối và sự trải nghiệm hoàn hảo.

      Dán phim cách nhiệt cho Chevrolet ở đâu ?

           D-PRO chúng tôi- Một nhãn hàng chăm sóc xe lâu năm uy tín, đảm bảo cho việc dán phim cách nhiệt cho xe của bạn hoàn hảo với phương châm lấy sự hài lòng là tiêu chí phát triển. Đảm bảo cho sự hài lòng tuyệt đối của quý khách. D-PRO cũng đảm bảo với chính sách bảo hành lên tới 10 năm cho mọi sản phẩm phim cách nhiệt do bên chúng tôi thi công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *