Cây vạn tuế loại cây mà bạn nên trồng trong nhà

Không có gì khôn ngoan hay mềm mại về một cây vạn tuế cao lương. Cây này có lớp da dày của áo giáp. Những vương miện khổng lồ của những ngọn giáo cứng, kim đâm ra từ trung tâm của thân cây có nhiều kim và mảnh vụn cứng. Các bé cũng không khá hơn. Những con chó con mọc ở gốc thân của nó là một việc lớn để đánh bật.

Loài cây sống lâu, tươi tốt này thực sự không phải là một cây vạn tuế, mặc dù tán lá của chúng trông giống như lá cọ. Cây vạn tuế thuộc có nguồn gốc ở miền nam Nhật Bản. cây vạn tuế quay trở lại thời đại kỷ Jura và với tất cả áo giáp của họ, thật dễ dàng để biết lý do tại sao họ sống sót quá lâu. Có một số loại cây vạn tuế trên thị trường, nhưng cây vạn tuế cao lương là loại cứng nhất và là loại duy nhất tôi thấy ở dạng giống như cây. Nói xong, tôi có ba trong sân và nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc chúng.

  • Làm thế nào tôi chăm sóc cho tôi, bao gồm một hướng dẫn từng bước về cắt tỉa.
  • Kinh nghiệm của tôi khi có chó và sago lòng bàn tay trong cùng một sân.
  • Một số lời khuyên về cách mua cây vạn tuế miễn phí
  • Một vài lý do để suy nghĩ hai lần về việc trồng cây vạn tuế cao lương.
  • Một số độc giả lời khuyên tuyệt vời đã chia sẻ về việc chăm sóc cây này.
cay-van-tue-1

Hình ảnh cây vạn tuế được trồng trong chậu

Cách chăm sóc cây vạn tuế

Thông tin này sẽ đặc biệt hữu ích cho những ai đã bỏ bê hoặc không có manh mối về việc chăm sóc và bảo dưỡng cây vạn tuế cao lương.

Tưới nước cây vạn tuế

Bất kỳ khí hậu nào có ít nhất 9 inch mưa mỗi năm sẽ duy trì một cao lương. Tuy nhiên, ở vùng khí hậu khô, sagos cần tưới nước vừa phải. Trong thời tiết rất ấm áp, khô ráo, hãy giữ cho cao lương của bạn vui vẻ bằng cách tưới nước sâu hai tuần một lần. Để vòi nhỏ giọt rất thấp và đặt nó ở gốc cây. Để nó ở đó trong một giờ hoặc lâu hơn để cho nước thấm xuống rễ. Một khi cây được thiết lập tốt, không cần tưới nước sâu. Tôi chưa bao giờ phải khai thác nước sâu và chỉ dựa vào chu kỳ mưa tự nhiên của chúng tôi để lấy nước, nhưng sau đó, cao lương của tôi đang phát triển ngay bên cạnh bãi cỏ của chúng tôi.

Đất trồng cây vạn tuế

Cây vạn tuế  lòng bàn tay làm tốt nhất trong đất thoát nước tốt. Nếu đất của bạn đầy đất sét hoặc rất cát, hãy thêm phân chất lượng tốt.

Cách cây vạn tuế

Đây là công việc khó khăn, nhưng tôi hy vọng kinh nghiệm của tôi có thể hữu ích. Trong khoảng 10 năm, cao lương của chúng tôi vẫn là một mớ hỗn độn quá mức và tôi không thể tìm thấy bất kỳ lời khuyên cắt tỉa nào trên Internet. Cây đã bị bỏ rơi trong một số năm và bây giờ nó có thân hoặc ba vương miện trên đỉnh và nhiều mầm ở phía dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *